Với thể trạng đặc biệt như phụ nữ mang thai, họ cần có một sự chăm sóc ưu tiên tuyệt đối từ gia đình, người thân và bạn bè.
Họ cần có một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt lành mạnh. Những thực phẩm họ ăn hằng ngày phải vô cùng cẩn thận và chú ý vì đó là nguồn cung cấp chất dinh dưỡng cho cả mẹ và em bé.
Nhiều người đã lựa chọn bưởi làm nước ép bổ sung dinh dưỡng cho mình mỗi ngày.
Vậy ta cùng nhau tìm hiểu với thể trạng đặc biệt của người phụ nữ mang thai có nên chọn nước ép bưởi để bồi bổ không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
BƯỞI CHỈ CÓ PHẢN ỨNG VỚI MẸ BẦU KHI NÀO?
Khi mẹ bầu có dị ứng sẵn với các loại trái cây họ cam, quýt, bưởi
Mẹ bầu đang sử dụng thuốc có phản ứng với Bưởi.
Nếu không có các trường hợp trên thì Bưởi Vô Cùng An Toàn với mẹ bầu và thai nhi.
Cùng CellClean Juice tìm hiểu sâu hơn về những chất dinh dưỡng trong bưởi cải thiện sức khỏe như thế nào nhé!
Bảng thành phần dinh dưỡng có trong Bưởi.
Vitamin A: 17%
Vitamin C: 124%
Vitamin B6 : 4%
Sắt: 2%
Kẽm: 1%
Canxi: 2%
Đồng: 3%
Vitamin B2: 2%
Vitamin B3: 2%
Vitamin B5: 4%
Photpho: 3%
NHỮNG VẤN ĐỀ SỨC KHỎE MÀ PHỤ NỮ MANG THAI CẦN NÊN SỬ DỤNG NƯỚC ÉP BƯỞI ĐỂ CẢI THIỆN.
1) Thiếu máu:
Trong bưởi có chứa SẮT là thành phần không thể thiếu đối với mẹ bầu và trẻ em. Chúng sẽ giúp tái tạo máu thường xuyên ngừa các triệu chứng mệt mỏi, yếu ớt do thiếu máu.
2) Trầm cảm:
Đây là một trong những vấn đề lớn mà hầu hết các mẹ bầu thường mắc phải, nếu chúng ta có những dấu hiệu như không còn hứng thú vui chơi, thường xuyên suy nghĩ tiêu cực, tự ti về bản thân, hoặc cảm giác tội lỗi, không đáng sống. Tình trạng này mà kéo dài 1 - 2 tuần sẽ khiến người phụ nữ trầm cảm sau sinh.
Lúc này cần nên bổ sung Vitamin B , C, Canxi, Magie có trong bưởi và các thực phẩm rau củ khác.
Táo bón:
Phụ nữ mang thai bị mất nước do ốm nghén trong 3 tháng đầu dẫn đến táo bón và mẹ bầu rất dễ lười vận động đặc biệt là khi gần vào cuối tahi kì, khi bụng đã nặng, chân sưng vù, đau. Điều này dẫn đến táo bón.
Bưởi có hàm lượng chất xơ từ 1g/100g có thể hỗ trợ phụ nữ mang thai vượt táo bón.
DÙNG CÔNG NGHỆ ÉP CÓ BẢO TOÀN ĐƯỢC CÁC VITAMIN VÀ KHOÁNG CHẤT HAY KHÔNG?
Dùng nước ép là sự tiện lợi và đường ruột cũng dễ hấp thụ, chính vì vậy nhiều mẹ bầu rất ưa chuộng. Nhưng nước ép hiện nay với phương pháp ly tâm sinh nhiệt lớn làm phá hỏng các vitamin và khoáng chất vốn có trong trái cây.
Với CellClean Juice chúng tôi sử dụng công nghệ Cold - Pressed ép lạnh giúp cho các enzym, vitamin khoáng chất không bị phá vỡ. Bảo quản lạnh từ 2 - 3 ngày. Vô cùng nguyên chất và tươi, không thêm đường, đá hay chất bảo quản.
Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua số hotline để nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 3 nhé!